Hver er kærasti Rihönnu?

AFP

Það hefur ekki farið mikið fyrir kærasta tónlistarkonunnar Rihönnu, Hassan Jameel, í fjölmiðlum. Þau hafa þó verið í sambandi í um tvö ár. Í vikunni sást til þeirra fara út að borða með mömmu Rihönnu og bróður hennar. 

Hassan Jameel er viðskiptamaður frá Sádi-Arabíu. Samkvæmt helstu miðlum er hann milljarðamæringur, en hann er varaforseti fyrirtækis fjölskyldunnar, Abdul Latif Jameel. Abdul Latif Jameel er dreifingaraðili fyrir Toyota, Lexus og Daihatsu í Sádi-Arabíu en Jameel var í starfsnámi hjá Toyota í Japan árið 2004.

Hassan Jameel og Rihanna hafa verið í sambandi síðan 2012.
Hassan Jameel og Rihanna hafa verið í sambandi síðan 2012. Ljósmynd/Wikipedia.org

Hann fór í skóla í Tókýó og útskrifaðist þaðan árið 2001 með BA-gráðu í alþjóðlegri hagfræði. Hann talar ensku, arabísku og japönsku reiprennandi. 

Jameel og Rihanna sáust saman í júní síðastliðnum í fríi á Ítalíu ásamt fjölskyldu hans. Hann hefur sjaldan verið með henni á opinberum vettvangi síðan þau byrjuðu saman og hafa sögusagnir oft verið á kreiki um að þau hafi slitið samvistir. 

Rihanna minntist aðeins á hann í viðtali við Söru Paulson í Interview í júní síðastliðnum. Hún nefndi hann þó ekki á nafn en sagði Paulson að fletta því upp á netinu hvern hún væri að hitta. Paulson spurði hana hvort þau ætluðu að ganga í það heilaga. Rihanna þagði um stund og sagði svo „Aðeins Guð veit það, vinkona. Við skipuleggjum og Guð hlær, er það ekki?“

Hassan Jameel er auðkýfingur.
Hassan Jameel er auðkýfingur. Ljósmynd/Wikipedia.org
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Finndu leið til að koma hugmyndum þínum á framfæri þannig að enginn misskilningur standi þeim í vegi. Dropinn holar bergið og einn góðan veðurdag fjölgar áhangendunum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Finndu leið til að koma hugmyndum þínum á framfæri þannig að enginn misskilningur standi þeim í vegi. Dropinn holar bergið og einn góðan veðurdag fjölgar áhangendunum.