Missti sveindóminn 13 ára með eldri stelpu

Ian Somerhalder byrjaði ungur að stunda kynlíf.
Ian Somerhalder byrjaði ungur að stunda kynlíf. Skjáskot/Instagram

Leikarinn Ian Somerhalder greindi frá því í útvarpsþætti Andy Cohen að hann hefði misst sveindóminn aðeins 13 ára gamall. The Vampire Diaries-stjörnunni fannst hann ekkert of ungur og segir í viðtalinu að honum hafi bara fundist þetta skemmtilegt. 

Somerhalder starfaði á þessum tíma sem fyrirsæta og segir að stúlkan sem hann missti sveindóminn með hafi verið 16 ára. Þrátt fyrir að segja þetta bara skemmtilegt neitar hann því ekki að með þessa reynslu á bakinu sé erfitt að vera foreldri. 

Leikarinn vill meina að hann hafi ekki gengið alveg blint til verks þar sem hann var búinn að njósna um eldri bróður sinn sem var mikil kvennabósi. Var bróðir hans oft með stelpur í heimsókn og fór Somerhalder út og hékk við glugga bróður síns. Móðir hans hins vegar hélt að hann væri bara að fara út að leika við hundinn. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú kemur til þinna kasta að leiða starfshóp sem á að leggja drög að nýju skipulagi. Verður þú kyrr þar sem þú ert, eða viltu breyta til?

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú kemur til þinna kasta að leiða starfshóp sem á að leggja drög að nýju skipulagi. Verður þú kyrr þar sem þú ert, eða viltu breyta til?