Bubbi mættur í sjónvarpið með Níu líf

Bubbi Morthens er samofinn þjóðarsálinni í öllum sínum birtingarmyndum. Stjarnan sem rís úr slorinu, skoðanaglaði gasprarinn, skrifblinda ljóðskáldið, fíkillinn sem reis upp, kvennamaðurinn og sá sem elskar aðeins eina konu, veiðimaðurinn, friðarsinninn og boxarinn. Sögur Bubba Morthens eru sögur okkar allra. 

Nú hefur Sjónvarp Símans tekið upp aðdraganda leiksýningarinnar Níu líf og geta áhorfendur séð hvernig hún lifnaði við á fjölum Borgarleikhússins í tveimur þáttum ásamt tónleikum með Bubba sjálfum. Líflegir þættir sem eru fullir af tónlist eftir Bubba ásamt viðtölum við leikara og aðstandendur sýningarinnar.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Vertu ekkert að eyða tímanum í eftirsókn eftir vindi. Hlustaðu með líkama og sál, svo þú getir skilið, haft samúð og læknað.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Vertu ekkert að eyða tímanum í eftirsókn eftir vindi. Hlustaðu með líkama og sál, svo þú getir skilið, haft samúð og læknað.