Hver er maðurinn með Halle Berry?

Halle Berry stríðir fylgjendum sínum á Instagram með dularfullri myndbirtingu.
Halle Berry stríðir fylgjendum sínum á Instagram með dularfullri myndbirtingu. AFP

Halle Berry deildi dularfullri mynd af sér með ónafngreindum karlmanni og viðbrögðin létu ekki á sér standa. Nú vilja allir vita hver dularfulli maðurinn er en Halle Berry hefur verið einhleyp í töluverðan tíma eftir að upp úr slitnaði milli hennar og barnsföður hennar Oliviers Martinez.

Berry hefur sagt í viðtölum að hún ætli að einbeita sér að sjálfri sér til þess að hún geti valið betur þegar kemur að næstu samböndum. „Ég þarf ekki að vera í sambandi. Það er engin þörf á að flýta sér eða sætta sig við eitthvað sem er ekki 100% rétt. Ég ætla að bíða þar til sá rétti kemur, annars verð ég bara ein með börnunum mínum og haga lífi mínu eins og ég geri,“ sagði Berry í viðtali við People fyrr á árinu. Berry á tvö börn frá fyrri samböndum, Nöhlu 12 ára og Maceo sex ára.

Á myndinni má sjá bera kvenmanns- og karlmannsleggi og við myndina skrifar hún „sunnudagur til sælu“ með hjartatjákni. Ljóst þykir að með myndbirtingunni sé stjarnan að gefa til kynna að fjör sé að færast í ástalífið.

View this post on Instagram

sunday,funday❤️

A post shared by Halle Berry (@halleberry) on Jul 19, 2020 at 6:10pm PDT

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þér munu berast fréttir sem koma þér skemmtilega á óvart. Sýndu tillitssemi í umferðinni og varastu að reita aðra til reiði.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þér munu berast fréttir sem koma þér skemmtilega á óvart. Sýndu tillitssemi í umferðinni og varastu að reita aðra til reiði.