Fjórar íslenskar áfram á RIFFHeima

Úr Þriðja pólnum, heimildarmynd Andra Snæs Magnasonar og Anní Ólafsdóttur.
Úr Þriðja pólnum, heimildarmynd Andra Snæs Magnasonar og Anní Ólafsdóttur.

Fjórar nýjar íslenskar heimildarmyndir sem sýndar voru á alþjóðlegri kvikmyndahátíð í Reykjavík, RIFF, verða sýndar áfram á netleigu hátíðarinnar, RIFFHeima, og einnig nýr flokkur heimildarmynda sem fjalla um þekkta listamenn, m.a. ljósmyndarann Helmut Newton. Hægt verður að streyma myndunum út helgina, til sunnudagskvölds 18. október.

Heimildarmyndirnar eru Þriðji póllinn eftir Andra Snæ Magnason og Anní Ólafsdtóttir, Á móti straumnum eftir Óskar Pál Sveinsson, Sirkusstjórinn eftir Helga Felixson og Titti Johnson og íslensk-spænska heimildarmyndin Humarsúpa eftir spænsku leikstjórana Pepe Andreas og Rafael Moles. Frekari upplýsingar um myndirnar eru á riff.is. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er ekkert vit í öðru en að hafa alla hluti á þurru þegar taka þarf ákvörðun í mikilvægu máli. Gættu þess þó að vera ekki of aðgangsharður við aðra.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er ekkert vit í öðru en að hafa alla hluti á þurru þegar taka þarf ákvörðun í mikilvægu máli. Gættu þess þó að vera ekki of aðgangsharður við aðra.