XXX Rottweiler mæta á Þjóðhátíð

XXX Rottweiler koma fram á Þjóðhátíð í Eyjum.
XXX Rottweiler koma fram á Þjóðhátíð í Eyjum. mlb.is/Hanna

Enn bætast við nöfn þeirra listamanna sem koma fram á Þjóðhátíð í Eyjum í ár. Í dag var tilkynnt að Aron Can, XXX Rottweiler, Sprite Zero Klan, Bandmenn og Stuðlabandið munu stíga á stokk á sviðinu í Herjólfsdal um verslunarmannahelgina. 

Áður hafði verið greint frá því að Flott, Emmsje Gauti, Reykjavíkurdætur, Hipsumhaps, Bríet og Bubbi kæmu fram á hátíðinni í ár. 

Forsala hófst á Þjóðhátíð í lok apríl. Þjóðhátíð hef­ur verið af­lýst síðustu tvö ár vegna heims­far­ald­ur­inn. Það má því bú­ast við því að hátíðar­unn­end­ur séu spennt­ir að tryggja sér miða á hátíðina í ár. 

Af Þjóðhátíð í eyjum 2019.
Af Þjóðhátíð í eyjum 2019. mbl.is/Óskar Pétur Friðriksson
mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.