Brúðkaup ársins fór fram á Ítalíu

Hjónin Kourtney Kardashian og Travis Barker á brúðkaupsdaginn á sunnudaginn. …
Hjónin Kourtney Kardashian og Travis Barker á brúðkaupsdaginn á sunnudaginn. Kardashian birti brúðkaupsmyndir á Instagram. Skjáskot/Instgram

Raunveruleikastjarnan Kourtney Kardashian og tónlistarmaðurinn Travis Barker gengu í hjónaband í Portofino á Suður-Ítalíu á sunnudaginn. Þetta er í fyrsta sinn sem hin 43 ára gamla Kourtney Kardashian gengur í hjónaband en þriðja hjónaband rokkarans Barkers sem er 46 ára. 

Þetta var í þriðja sinn sem Kardashian játaðist Barker. Bar­ker og Kourt­ney giftu sig fyrst í Las Vegas fyrr á þessu ári, en það brúðkaup var ekki lög­legt. Þau giftu sig svo aft­ur í Santa Barbara um miðjan maí. Brúðkaupið á Ítalíu var hins vegar aðalbrúðkaupið. Aðeins nánustu fjölskyldu og vinum var boðið í brúðkaupið. 

Á meðal viðstaddra voru börn hjónanna úr fyrri samböndum. Kourtney Kardashian á afar fræga fjölskyldu og flaug hún til Ítalíu. Kris Jenner leiddi dóttur sína upp að altarinu og systurnar Kim, Khloé, Kendall og Kylie mættu. mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.