Útskýrir hvers vegna hann lagði á flótta

Úkraína | 27. september 2022

Útskýrir hvers vegna hann lagði á flótta

Um leið og tilkynnt var um herkvaðningu Rússa vegna stríðsins í Úkraínu ákvað fyrrverandi rússneskur herforingi, sem vill aðeins láta kalla sig Alex, að stökka inn í bíl og aka beinustu leið til Finnlands.

Útskýrir hvers vegna hann lagði á flótta

Úkraína | 27. september 2022

Um leið og tilkynnt var um herkvaðningu Rússa vegna stríðsins í Úkraínu ákvað fyrrverandi rússneskur herforingi, sem vill aðeins láta kalla sig Alex, að stökka inn í bíl og aka beinustu leið til Finnlands.

Um leið og tilkynnt var um herkvaðningu Rússa vegna stríðsins í Úkraínu ákvað fyrrverandi rússneskur herforingi, sem vill aðeins láta kalla sig Alex, að stökka inn í bíl og aka beinustu leið til Finnlands.

Vegna bakgrunns hans í hernum óttaðist Alex, sem fæddist í borginni Sevastopol á Krímskaga á tímum Sovétríkjanna, að verða á meðal þeirra Rússa sem yrðu sendir í fremstu víglínu.

mbl.is