Uppáhaldsmánuður ostaunnenda er runninn upp, sjálfur Ostóber. Ostur er veislukostur og nú er rétti tíminn til að borða sína uppáhaldsosta, smakka nýja og prófa sig áfram með ostana í matargerð. Bráðinn ostur gerir allt svo girnilegt og síðan er lag að búa til ostarétti sem gleðja bragðlaukana. Á heimasíðunni Gott í matinn er að finna þessar gómsætu rjómaostakúlur sem er einstaklega einfalt að útbúa. Þær setja skemmtilegan svip á hvaða veisluborð sem er. Svo má líka bjóða upp á þær í saumaklúbbnum, á vinnustaðnum á föstudegi eða helgarbrönsinum.
Uppáhaldsmánuður ostaunnenda er runninn upp, sjálfur Ostóber. Ostur er veislukostur og nú er rétti tíminn til að borða sína uppáhaldsosta, smakka nýja og prófa sig áfram með ostana í matargerð. Bráðinn ostur gerir allt svo girnilegt og síðan er lag að búa til ostarétti sem gleðja bragðlaukana. Á heimasíðunni Gott í matinn er að finna þessar gómsætu rjómaostakúlur sem er einstaklega einfalt að útbúa. Þær setja skemmtilegan svip á hvaða veisluborð sem er. Svo má líka bjóða upp á þær í saumaklúbbnum, á vinnustaðnum á föstudegi eða helgarbrönsinum.
Uppáhaldsmánuður ostaunnenda er runninn upp, sjálfur Ostóber. Ostur er veislukostur og nú er rétti tíminn til að borða sína uppáhaldsosta, smakka nýja og prófa sig áfram með ostana í matargerð. Bráðinn ostur gerir allt svo girnilegt og síðan er lag að búa til ostarétti sem gleðja bragðlaukana. Á heimasíðunni Gott í matinn er að finna þessar gómsætu rjómaostakúlur sem er einstaklega einfalt að útbúa. Þær setja skemmtilegan svip á hvaða veisluborð sem er. Svo má líka bjóða upp á þær í saumaklúbbnum, á vinnustaðnum á föstudegi eða helgarbrönsinum.
Rjómaostakúlur með beikoni
Um 40 stk.
Aðferð: