Svona vill Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir hjá Döðlur og smjör hafa gnocchi sitt. Með blómkáli og sveppum svo hægt sé að bera fram með mat, kjöti, kjúkling eða jafnvel fisk. Hún vill ekki hafa það einsleitt og eintómt eins og Ítalirnir bera það fram, með smá sósu og parmesan.
Svona vill Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir hjá Döðlur og smjör hafa gnocchi sitt. Með blómkáli og sveppum svo hægt sé að bera fram með mat, kjöti, kjúkling eða jafnvel fisk. Hún vill ekki hafa það einsleitt og eintómt eins og Ítalirnir bera það fram, með smá sósu og parmesan.
Svona vill Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir hjá Döðlur og smjör hafa gnocchi sitt. Með blómkáli og sveppum svo hægt sé að bera fram með mat, kjöti, kjúkling eða jafnvel fisk. Hún vill ekki hafa það einsleitt og eintómt eins og Ítalirnir bera það fram, með smá sósu og parmesan.
„Fyrir mér virkar þetta fullkomlega, borða smá gnocchi án þess að það sé eintómt og einsleitt,“ segir Guðrún og bætir við að ítölsku ömmurnar séu örugglega ekki hrifnar af þessari útgáfu að gnocchi.
Gnocchi meðlæti
Fyrir 4
Aðferð: