Hér er á ferðinni chimichurri-sósa af betri gerðinni og uppskriftarhöfundurinn er Davíð Örn Hákonarson, yfirkokkur og einn eigenda Skreiðar. Þessi sósa er fersk og ótrúlega góð með mörgu, eins og steikum, eggjum, sterkum pylsum og grilluðum mat svo fátt sé nefnt.
Hér er á ferðinni chimichurri-sósa af betri gerðinni og uppskriftarhöfundurinn er Davíð Örn Hákonarson, yfirkokkur og einn eigenda Skreiðar. Þessi sósa er fersk og ótrúlega góð með mörgu, eins og steikum, eggjum, sterkum pylsum og grilluðum mat svo fátt sé nefnt.
Hér er á ferðinni chimichurri-sósa af betri gerðinni og uppskriftarhöfundurinn er Davíð Örn Hákonarson, yfirkokkur og einn eigenda Skreiðar. Þessi sósa er fersk og ótrúlega góð með mörgu, eins og steikum, eggjum, sterkum pylsum og grilluðum mat svo fátt sé nefnt.
Chimichurri-sósa
Aðferð: