Galdurinn við að gera góða máltíð betri er oft sósan. Þegar verið er að elda önd, sérstaklega andabringur er ljúffeng appelsínusósa frábær með. Hér er á ferðinni dýrðleg appelsínusósa sem vel er hægt að mæla með önd og ótrúlega einfalt að laga. Mun einfaldara en marga grunar. Þegar verið er að laga sósu er gott að gefa sér tíma í verkið og nostra við sósugerðina. Það er líka mikilvægt að smakka sósuna til, bæta við það sem bragðlaukarnir kalla á.
Galdurinn við að gera góða máltíð betri er oft sósan. Þegar verið er að elda önd, sérstaklega andabringur er ljúffeng appelsínusósa frábær með. Hér er á ferðinni dýrðleg appelsínusósa sem vel er hægt að mæla með önd og ótrúlega einfalt að laga. Mun einfaldara en marga grunar. Þegar verið er að laga sósu er gott að gefa sér tíma í verkið og nostra við sósugerðina. Það er líka mikilvægt að smakka sósuna til, bæta við það sem bragðlaukarnir kalla á.
Galdurinn við að gera góða máltíð betri er oft sósan. Þegar verið er að elda önd, sérstaklega andabringur er ljúffeng appelsínusósa frábær með. Hér er á ferðinni dýrðleg appelsínusósa sem vel er hægt að mæla með önd og ótrúlega einfalt að laga. Mun einfaldara en marga grunar. Þegar verið er að laga sósu er gott að gefa sér tíma í verkið og nostra við sósugerðina. Það er líka mikilvægt að smakka sósuna til, bæta við það sem bragðlaukarnir kalla á.
Dýrðleg appelsínusósa
Aðferð: