Þetta er dásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska og kemur úr smiðju Hildar Rutar Ingimarsdóttir, matarbloggara hjá Trendnet. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það er skemmtileg tilbreyting að nota risarækjur en þær eru skornar smátt sem gerir áferðina svo góða. Hildur Rut mælir með að bera salatið fram á ristuðu súrdeigsbrauði eða öðru góðu brauði með avókadó og sítrónusafa.
Þetta er dásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska og kemur úr smiðju Hildar Rutar Ingimarsdóttir, matarbloggara hjá Trendnet. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það er skemmtileg tilbreyting að nota risarækjur en þær eru skornar smátt sem gerir áferðina svo góða. Hildur Rut mælir með að bera salatið fram á ristuðu súrdeigsbrauði eða öðru góðu brauði með avókadó og sítrónusafa.
Þetta er dásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska og kemur úr smiðju Hildar Rutar Ingimarsdóttir, matarbloggara hjá Trendnet. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það er skemmtileg tilbreyting að nota risarækjur en þær eru skornar smátt sem gerir áferðina svo góða. Hildur Rut mælir með að bera salatið fram á ristuðu súrdeigsbrauði eða öðru góðu brauði með avókadó og sítrónusafa.
Rækjusalat með risarækjum
Aðferð: