Vita ekki enn hvort Hagen er á lífi

Anne-Elisabeth Hagen hvarf af heimili sínu í lok október. Talið ...
Anne-Elisabeth Hagen hvarf af heimili sínu í lok október. Talið er að henni hafi verið rænt. AFP

Meintir mannræningjar Anne-Elisabeth Hagen hafa verið í sambandi við fjölskyldu hennar á ný. Greint var frá þessu á blaðamannafundi síðdegis í dag. Hins vegar var ekki greint frá því hvað hefði komið fram í samskiptunum að öðru leyti en því að hvorki hafi fengist staðfesting á því að meintir mannræningjar hefðu Hagen í haldi né að hún væri á lífi.

Fram kemur á fréttavef norska ríkisútvarpsins NRK að áður hafi meintir mannræningjar verið í sambandi við fjölskyldu Hagen um miðjan janúar. Hagen, sem er 68 ára gömul, hvarf af heimili sínu í sveitarfélaginu Lørenskog í Noregi að morgni 31. október á síðasta ári. Lögreglan telur jákvætt að meintir mannræningjar hafi aftur verið í sambandi.

Tommy Brøske yfirlögregluþjónn sagði hins vegar slæmt að hvorki lægi fyrir hvort meintir mannræningjar hefðu Hagen raunverulega í haldi né hvort hún væri á lífi. Sagðist hann aðspurður ekki geta tjáð sig um síðustu samskipti við þá sem taldir eru að hafi Hagen í haldi að öðru leyti en því að samskiptin hafi átt sér stað. 

mbl.is
Viltu heilbrigt,fallegt og síðara hár? þetta er svarið
Cocoa locks https://cupid.is/flokkur/cocoalocks/ Our Hot Chocolate and Hair ...
Trampolin til sölu
Stoj tampolin til sölu fyrir kr. 15.000,-. Stærð: Þvermál:244 cm X 60 cm x 150 ...
PALLHÝSI Travel Lite á Íslandi
Nú er besti tíminn til að panta, og fá húsið í maí. Einkaumboð fyrir TRAVEL L...
ALLT MILLI HIMINS OG JARÐAR !!!!!!!!!!
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við BYKO. Mikið úrval af fallegum ...