Íbúar skiptast í tvær fylkingar

Bústaðavegur.
Bústaðavegur. mbl.is/Kristinn Magnússon

Íbúasamtök Bústaða- og Fossvogshverfis hafa boðað til íbúafundar næsta miðvikudag í Réttarholtsskóla. Tilefni fundarins er fyrirhuguð þrenging Bústaðavegar og eru íbúar hverfisins ekki allir sammála um framkvæmdirnar.

Dagur B. Eggertsson borgarstjóri og Eyþór Arnalds, oddviti sjálfstæðismanna í borgarstjórn, hafa boðað komu sína á fundinn. Gísli Kr. Björnsson, formaður íbúasamtakanna, segir íbúa hverfisins skiptast í tvennt hvað varðar afstöðu til framkvæmdanna. Þeir sem mótfallnir eru þrengingu vegarins benda á aukið umferðarálag í hverfinu og upplifa að borgaryfirvöld hlusti ekki á raddir íbúanna. Aðrir íbúar telja þéttingu byggðar spennandi kost fyrir hverfið. 

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »