Vilja ekki endurskoða samgöngusáttmálann

Marta Guðjónsdóttir, borgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins.
Marta Guðjónsdóttir, borgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Tillaga borgarfulltrúa Sjálfstæðisflokks um að endurskoðunarákvæði samgöngusáttmála höfuðborgarsvæðisins verði virkjað var felld í borgarstjórn í gær með atkvæðum borgarfulltrúa meirihlutans og Vinstri grænna með hjásetu borgarfulltrúa Sósíalistaflokksins.

„Meirihlutinn í borgarstjórn Reykjavíkur er búinn að einangra sig frá öðrum bæjarfélögum með því að fella tillögu okkar, þar sem bæjarstjórar annarra sveitarfélaga hafa lýst áhyggjum sínum af þessum samgöngusáttmála og þessum vanefndum og vanáætlunum,“ segir Marta Guðjónsdóttir, borgarfulltrúi Sjálfstæðisflokksins.

Nán­ari um­fjöll­un er að finna í Morg­un­blaðinu í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »