Ólíklegt að iPhone X komi til landsins fyrir jól

Heimatakkinn er á bak og burt í nýjum iPhone X.
Heimatakkinn er á bak og burt í nýjum iPhone X. AFP

Ólíklegt þykir að iPhone X, nýjasti iPhone síminn sem kynntur var í gær, verði til í einhverju magni í verslunum hér á landi fyrir jól. Opnað verður fyrir forpöntun vestanhafs þann 27. október en undanfarin ár hefur verið opnað fyrir forpöntun í Evrópu viku síðar. 

Að því gefnu að opnað verði fyrir forpantanir á símanum í byrjun nóvember má telja ólíklegt að iPhone X verði kominn hingað til lands í einhverju magni að sögn Harðar Ágústssonar, eiganda Macland. Jafnan hafa nýjar útgáfur iPhone síma komið til landsins í takmörkuðu magni tveimur til þremur vikum eftir forpöntun en þó hefur allur gangur verið á því hversu snemma þeir berast í gegnum tíðina að sögn Harðar. Í ár mun Skakkiturn ehf., sem á og rekur Epli sjá um allan innflutning símanna, en ekki náðist í Guðna Eiríksson, framkvæmdastjóra Epli við vinnlslu fréttarinnar. 

iPhone X mun kosta frá 999 dollurum og má því gera ráð fyrir ódýrasta týpan af símanum komi til með að kosta um 160 þúsund krónur hér á landi. Símar með stærra geymsluplássi munu því líklega kosta yfir 180 þúsund krónur. 

Samhliða iPhone X mun Apple gefa út iPhone 8 og iPhone 8 Plus en gera má ráð fyrir að þeir komi til með að kosta 110 þúsund krónur og uppúr. 

mbl.is
Flutnings, heimilis og Airbnb þrif
Vantar þig þrif ? Sendu okkur skilaboð og fáðu tilboð strax í dag! Systur ehf ...
Renault Megane 2007
Renault Megane 20007 - ekinn um 96.000 km, vel við haldið, skoðaður 2017, næsta ...
Teikning eftir Mugg til sölu
Teikning eftir Mugg til sölu, úr Sjöundi dagur í paradís, blýants og tússteiknin...
Vatnstúrbínur
Getum boðið allar gerðir af turbínusettum Hagstætt verð. Vélasala Holts Snæ...
 
Háseti
Sjávarútvegur
Háseti Vísir hf óskar eftir að...
Skrifstofuherbergi til leigu
Atvinnuhúsnæði
Skrifstofuherbergi til leigu Til leigu...
Lausafjáruppboð
Nauðungarsala
Lausafjáruppboð Einnig birt á www.naud...
L edda 6018011619i
Félagsstarf
? EDDA 6018011619 I Mynd af auglýsin...