Berglind Hreiðarsdóttir, matarbloggari á gotteri.is, er með skothelda uppskrift að kransakökubitum. „Hér kemur uppskrift að dásamlegum kransakökubitum sem skreyttir voru í stíl við þemað í fermingarveislu dóttur minnar um síðustu helgi.
Sáraeinfalt er að útbúa svona bita sjálfur og töluvert ódýrara en að kaupa þá tilbúna, hvet alla til að prófa og ég myndi segja að það þyrfti ekkert sérstak tilefni til. Þeir eru frábærir með kaffinu hvenær sem er og hægt að frysta og taka nokkra út þegar gesti ber að garði.
Mæli síðan með að þið leyfið hugmyndafluginu að ráða þegar þið skreytið bitana, þeir þurfa alls ekki að vera skreyttir á „gamla mátann“.
Uppskriftin er frekar stór þar sem ég var að gera þá fyrir veislu og lítið mál fyrir ykkur að útbúa aðeins hálfa uppskrift til að prófa.“
Kransakökubitar (um 50 stk.)
Við röðuðum bitunum síðan í kringum kökuna sjálfa og settum innan í hana líka.