Sérritið árlega FÆÐA/FOOD 2018 er komið út en það er eins og áður sneisafullt af umfjöllunum um íslenska matarmenningu í víðu og frumlegu samhengi. Þetta er í þriðja skiptið sem FÆÐA/FOOD kemur út en það er gefið út af sjálfstæðu útgáfunni Í boði náttúrunnar. Blaðið er bæði á íslensku og ensku.
Gestaritstjóri að þessu sinni er Rakel Halldórsdóttir, ráðgjafi hjá Matís og stofnandi og fyrrverandi eigandi bændamarkaðarins Frú Laugu.
Efnistök ritsins eru fjölbreytt en sjálfbærni í kringum mat og matarmenningu er það sem Rakel leggur sérstaka áherslu á.
Blaðið inniheldur m.a.:
Þá er sérstakur kaffikafli þar sem má m.a. sjá umfjöllun um íslenska kaffimenningu hér áður fyrr, hvernig best sé að spá í bolla, örnámskeið í froðugerð og viðtal við kaffigúrúinn Sonju Björk Grant. Í tilefni þessarar þriðju útgáfu af FÆÐA/FOOD hefur jafnframt verið opnuð sérstök vefsíða fyrir blaðið, bæði á íslensku og ensku, en hægt er að nálgast hana HÉR.