Eliza Reid og Birgitte Macron í stíl í París

Eliza Reid birti mynd af heimsókninni til París á samfélagsmiðlum …
Eliza Reid birti mynd af heimsókninni til París á samfélagsmiðlum sínum. Hér er hún með Brigitte Macron, forsetafrú Frakklands. Ljósmynd/ Laurent Blevennec / Présidence de la République

Eliza Reid forsetafrú var stödd í Frakklandi í byrjun vikunnar. Hitti hún þar Birgitte Macron, forsetafrú Frakklands. Þær Eliza og frú Macron eiga meira sameiginlegt en titilinn þar sem þær eru líka með sama fatastílinn. 

Macron sem er þekkt fyrir að vera ein best klædda kona Frakklands tók á móti Elizu í ljósbrúnni buxnadragt. Dragtin var að sjálfsögðu frá franska merkinu Louis Vuitton en merkið er í miklu uppáhaldi hjá Macron. Eliza klæddist líka buxnadragt. Hún var hins vegar litaglaðari en sú franska og var í blárri dragt og grænum bol undir. 

Góður vinskapur við maka þjóðarleiðtoga

Eliza sagði frá heimsókninni á samfélagsmiðlum sínum. 

„Það var indælt að hitta aftur Brigitte Macron forsetafrú Frakklands í París í gær. Við höfðum um nóg að spjalla, spurðum fregna frá Íslandi og Frakklandi, ræddum um mikilvægi þess að hlúa að geðheilsu fólks eftir heimsfaraldurinn, um leiðandi hlutverk Íslands í jafnréttismálum og auðvitað um Ólympíuleikana sem eru framundan í París í sumar.

Nú þegar tíma mínum í hlutverki forsetafrúar fer senn að ljúka þá finn ég til þakklætis gagnvart öllum þeim vinskap sem hefur orðið á síðustu árum við maka annarra þjóðarleiðtoga. Þetta eru tengingar sem ég er nokkuð viss um að muni lifa áfram þótt formlegum hlutverkum ljúki,“ skrifaði Eliza. 

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

sálfræðingur á Sálfræðistofunni Sálarlíf svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

hjúkrunar- og kynfræðingur svarar spurningum lesenda

svarar spurningum um lögfræðileg mál