Tómas ráðinn framkvæmdastjóri hjá WOW air

Tómas Ingason.
Tómas Ingason. Ljósmynd/Aðsend

Tómas Ingason hefur verið ráðinn framkvæmdastjóri viðskiptasviðs WOW air. Undir viðskiptasvið mun heyra sala, markaðssetning, þjónusta og tekjustýring.

Hann starfaði áður hjá Arion banka sem forstöðumaður stafrænnar framtíðar. Þetta er í annað sinn sem Tómas kemur til liðs við WOW air en árið 2014 starfaði hann sem framkvæmdastjóri viðskiptaþróunarsviðs WOW air. Á árunum 2011 til 2013 starfaði Tómas sem stjórnunarráðgjafi hjá Bain & Company í Kaupmannahöfn. Áður leiddi Tómas tekjustýringu og verðlagningu hjá Icelandair.

Tómas hefur-MBA gráðu frá MIT Sloan School of Management í Boston en auk þess hefur hann lokið MS-gráðu í verkfræði frá MIT með áherslu á flugrekstur og aðfangakeðjur. Tómas er með BS-gráðu í iðnaðarverkfræði frá Háskóla Íslands.

Á sama tíma lætur Engilbert Hafsteinsson af störfum hjá félaginu. Engilbert starfaði síðast sem framkvæmdastjóri sölu- og markaðssviðs og hefur verið hjá félaginu í 5 ár.

mbl.is

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir