Lilja tekur við nýju starfi

Lilja Kristín Birgisdóttir hefur tekið við nýju starfi hjá Sýn.
Lilja Kristín Birgisdóttir hefur tekið við nýju starfi hjá Sýn.

Lilja Kristín Birgisdóttir hefur hefur tekið við nýju starfi hjá Sýn. Hún mun hér eftir veita nýrri deild markaðs- og sjálfbærni forstöðu. Í tilkynningu segir að Lilja Kristín muni leiða uppbyggingu vörumerkja Vodafone, Stöðvar 2, Stöð 2 Sport, Vísis, Bylgjunnar, FM957, X977 og Já. Hún hefur síðasta árið starfað sem forstöðumaður markaðssamskipta og sjálfbærni hjá Vodafone.

„Við leggjum ríka áherslu á að einfalda ákvarðanatöku og boðleiðir í rekstri Sýnar og er sameining teyma í markaðsmálum innan Sýnar liður í þeirri vegferð. Fjöldi öflugra vörumerkja eru innan samstæðu Sýnar með það að markmiði alla daga að veita viðskiptavinum framúrskarandi þjónustu og stuðla að sjálfbærni í rekstri. Við teljum að nýja deildin muni efla ímynd Sýnar enn frekar ásamt því að styrkja vegferð okkar í sjálfbærni, ” er haft eftir Herdísi Dröfn Fjeldsted, forstjóra Sýnar í tilkynningunni. Þar er jafnframt haft eftir Lilju Kristínu að hún taki við starfinu full tilhlökkunar.

mbl.is
Fleira áhugavert
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
Fleira áhugavert
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK