Dóninn hlaut makleg málagjöld

Eigandi bílsins galt það dýru verði að leggja þar sem ...
Eigandi bílsins galt það dýru verði að leggja þar sem honum var það óheimilt.

Það borgar sig ekki að leggja ólöglega eða á kostnað annarra. Á því fékk maður nokkur að kenna á dögunum.

Vettvangurinn er stórverslun í Temperley við Buenos Aires. Maður nokkur hirti ekki um að leggja bílnum á þar tilætluðum bílastæðum fyrir gesti, heldur lagði í stæði starfsmanna og gerði það ekki sem best.

Þetta fór fyrir brjóstið á starfsmönnum verslunarinnar sem þó hafa séð margt óvenjulegt þegar bílastæði eru annars vegar. Þótti þeim framferði ökumanns móðgun við sig og ákváðu að veita kauða makleg málagjöld. Sóttu innkaupakerrur í stórum stíl og lögðu þeim allt í kringum bílinn, sem var af gerðinni Peugeot 308. Tók það eiganda hans langan tíma að greiða úr flækjunni og ná bíl sínum  út.

mbl.is