Ásta í jógastöðu um borð í Norrænu.
Ásta í jógastöðu um borð í Norrænu. Ljósmynd/Aðsend

Veit ekki hvar ævintýraferðin endar

Ásta Sigurðardóttir, hönnuður og jógakennari, sagði upp vinnunni sinni sem hönnuður fyrir skemmstu og hélt til Ibiza til að læra að verða jógakennari.

„Ég hef kennt alls konar líkamsrækt í mörg ár og langaði að breyta til, fá alþjóðleg réttindi til að geta kennt erlendis.“ Í kjölfarið bauðst Ástu vinna við jógakennslu í Suður-Frakklandi í sumar sem hún sló svo sannarlega ekki hendinni á móti. „Ég mun vinna á litlu sveitahóteli sem lítur út eins og það sé klippt út úr bíómynd, hrikalega krúttlegt. Ég verð þarna fram á haust en svo veit ég ekkert hvert lífið leiðir mig, vonandi áfram á heilsutengdri braut.“

Franska hótelið er sem klippt út úr bíómynd.
Franska hótelið er sem klippt út úr bíómynd. Ljósmynd/Aðsend

Ásta ákvað að taka bílinn með sér þar sem hann smellpassar inn í umhverfið í Frakklandi. „Þetta er Fiat 500, pínulítill og krúttlegur. Ég tek Norrænu til Danmerkur og keyri þaðan rúmlega 2.000 kílómetra til Suður-Frakklands. Ég var svo heppin að fá góðan ferðafélaga með mér og við höfum ákveðið að skoða okkur um í leiðinni,“ segir Ásta sem heldur á vit spennandi ævintýra.

Þeir sem vilja fylgjast með ævintýrinu geta fylgt Ástu á Instagram: aastasig.