Sjáðu ljósmyndara stinga sér í Stuðlagil

Ljósmynd/Instagram

Ljósmyndarinn Devidas Matkevicius, sem sérhæfir sig í ferða- og landslagsljósmyndun, ákvað að láta draum sinn rætast og stökk niður Stuðlagil. Hann sýndi frá gjörningnum á Instagram. 

Stuðlagil er einn heitasti viðkomustaður ferðamanna sem heimsækja Ísland þetta sumarið. Hann er líka umdeildur en sérfræðingar hafa bent á að fólk þurfi að fara varlega og þessi staður sé ekki ætlaður til sundiðkunar og sé ekki hættulaus. Í vikunni bárust fréttir af því að Helgi Jean Classen hlaðvarpsstjarna í Hæ Hæ, fyrirlesari og uppistandari hafi farið niður Stuðlagil á áhirfavaldakút og ætlaði allt um koll að keyra. Í kjölfarið benti Helgi Jean á að það væri almennt mjög hættulegt að vera til. 

Flestir geta eflaust verið sammála um að Stuðlagil sé stórbrotið og í myndbandi Matkevicius má sjá hættuna sem fylgir þessu stökki. Hann er búsettur á Íslandi, tekur sérlega fallegar landslagsmyndir og hefur ferðast um hvern krók og kima Íslands. 

View this post on Instagram

@ianjesr banger jump

A post shared by Deividas (@deividas) on Aug 11, 2020 at 8:42am PDTmbl.is