Sjarmi í 100 ára gömlu húsi í Hollywood

Húsið hefur verið innréttað á heillandi máta!
Húsið hefur verið innréttað á heillandi máta! Samsett mynd

Á fallegum og friðsælum stað í hlíðum Hollywood er að finna einstaklega sjarmerandi heimili sem kallast Draumalandið (e. dreamland). Húsið var upprunalega reist á þriðja áratug tuttugustu aldar og er því meira en 100 ára gamalt.

Húsið hefur verið innréttaður á heillandi máta þar sem haldið var í upprunalegan sjarma og sögu hússins. Að innan er óneitanlega strandarfílingur með rómantísku yfirbragði þar sem hvítmálað timbur og ljósir húsmunir spila stórt hlutverk. 

Fegurð í hverju horni

Áferð og efniviður úr náttúrunni eru áberandi í húsinu, en þegar kemur að húsgögnum má sjá nýtt í bland við gamalt sem skapar einstaka stemningu. Þá fá fallegir minni húsmunir að njóta sín ásamt plöntum, blómum og stráum.

Húsið er umvafið fallegum gróðri, en þrátt fyrir að vera í aðeins nokkurra mínútna göngufjarlægð frá hinni frægu Sunset Strip-götu í Hollywood er umhverfið friðsælt og stemningin ljúf. 

Húsið er til útleigu á bókunarvef Airbnb, en þar kostar nóttin í byrjun júlímánaðar 349 bandaríkjadali, eða sem nemur tæpum 50 þúsund krónum. Tvö svefnherbergi og eitt baðherbergi eru í húsinu sem rúmar allt að þrjá næturgesti hverju sinni. 

Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
Ljósmynd/Airbnb.com
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert