Hagsýna húsmóðirin Samantha Lee Woods útbýr tveggja vikna skammt af samlokum fyrir börnin sín og geymir í frysti. Segir hún að þetta spari henni bæði tíma og pening og að samlokurnar komi alltaf eins og nýjar úr frystinum.
Woods deildi þessu sparnaðarráði sínu á TikTok-reikningi sínum á dögunum. Segir hún að hún noti þrjá og hálfan poka af brauði í hvert sinn og að það taki hana um 20 mínútur í heildina að útbúa samlokurnar. Þegar hún er búin að smyrja samlokurnar vefur hún hverja og eina í plastfilmu, merkir þær og skellir þeim svo í frystinn.
@tidy_tired_treasured Making sandwhich ahead of time is a GAME CHANGER. It saves on both time and money. I used 3.5 loaves of bread and it cost me around $13 (I buy the most delicious bakery bread as it freezes and defrosts so beautifully). I won't have to buy bread again for a fortnight now because I bake bread rolls the rest of the time :)
♬ original sound - Samantha Lee Woods