Madonna endurgerir Casablanca

Madonna.
Madonna. AP

Madonna hyggst framleiða og leika í endurgerð af hinni sígildu kvikmynd Casablanca þar sem Humphrey Bogart og Ingrid Bergman fóru með aðalhlutverk. Madonna hyggst taka að sér hlutverk Ilsu Lund, sem Bergman lék í upprunalegu útgáfunni og flytja sögusviðið til Íraks í nútímanum.

Eftir því sem ónefndur innanbúðarmaður í kvikmyndaiðnaðinum tjáði breska dagblaðinu The Daily Mail er Madonna harðákveðin í að koma verkefninu í framkvæmd en undirtektir hafa verið dræmar. „Það skilur enginn af hverju hún vill endurbæta mynd sem margir telja þá bestu sem gerð hefur verið.“

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.