Írski O'Bama slær í gegn

Barack Obama.
Barack Obama. Reuters

Írar eru ekki ósvipaðir okkur Íslendingum að hafa brennandi áhuga á ættfræði og nú hafa þeir slegið okkur við að því leytinu að þeim hefur tekið að rekja ættir Barack Obama til þorps í Offaly-hreppi í Leinster um miðbik Írlands.

Það sem meira er að nú hefur verið samið um þetta söngtexti við gamalt og gott þjóðlag frá Írlandi undir heitinu There is no one as Irish as Barack Obama sem hljómsveitin Hardy Drew and the Nancy Boys frá Limerick hefur samið og flytur með þeim árangri að lagið hefur slegið í gegn á vefnum og kemur e.t.v. engum á óvart sem séð hefur flutning þeirra á YouTube.

Söngurinn um O'Bama hinn írska

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Loksins er allt komið í þann farveg sem þú vildir og þú sérð árangur erfiðis þíns.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Loksins er allt komið í þann farveg sem þú vildir og þú sérð árangur erfiðis þíns.