Logi Pedro segir frá leikskólaárunum

Hér sést Logi Pedro í gervi glæsilegs sjóræningja ásamt eldri …
Hér sést Logi Pedro í gervi glæsilegs sjóræningja ásamt eldri bróður sínum og kúrekanum, Unnsteini Manúel.

Í nýju myndbandi á vegum verkefnis sem nefnist Framtíðarstarfið talar Logi Pedro Stefánsson um leikskólaárin sín. Logi Pedro hefur gert garðinn frægan með Retro Stefson, Highlands og sem Pedro Pilatus en einhvers staðar verða allir að byrja og Logi segir það fyrsta sem komi upp í hugann tengt leikskólanum vera söngstundirnar. Þegar Logi byrjaði á leikskóla var hann nýfluttur til Íslands og hann segir sönginn hafa hjálpað sér við að læra tungumálið.

„Börn draga umhverfið í sig þannig að það er mjög mikilvægt að hafa listina í kringum sig, hafa söng og menningu, því þetta er allt eitthvað sem börn draga í sig og verður þeim til góðs í framtíðinni, þetta styrkir þau,“ segir Logi í myndbandinu. Logi segir oft gleymast hversu mikilvægt starf leikskólakennarans er en leikskólarnir séu ákveðinn grunnur að okkar samfélagi.

Framtíðarstarfið er vefsíða sem er meðal annarra á vegum mennta- og menningarmálaráðuneytisins og Félags leikskólakennara en þar er starf leikskólakennara kynnt sem raunhæfur, skemmtilegur og gefandi möguleiki fyrir ungt fólk. Á síðunni er að finna haldgóðar upplýsingar um starfið sem og fleiri myndbönd af svipuðum toga og myndbandið af Loga hér að neðan. Monitor hvetur þig til að kynna þér hvort þú sért ekki efni í  hvunndagshetju á við leikskólakennara.

mbl.is
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Loksins virðist þér óhætt að fara af stað með mál, sem þú hefur lengi þurft að sitja á. Fólk tekur mikið mark á því sem þú segir.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Loksins virðist þér óhætt að fara af stað með mál, sem þú hefur lengi þurft að sitja á. Fólk tekur mikið mark á því sem þú segir.