Leti að fara í keisaraskurð

Kate Hudson er ekki vinsæl hjá öllum þessa dagana.
Kate Hudson er ekki vinsæl hjá öllum þessa dagana. mbl.is/AFP

Leikkonan Kate Hudson gerði mæður um allan heim brjálaðar þegar hún gaf í skyn í viðtali við Cosmopolitan að það væri leti að fara í keisaraskurð. 

Hudson svaraði nokkrum sakleysislegum spurningum á borð við hvað væri hamingjusamasta stund hennar síðustu ár. Ein af spurningunum var hvað væri það latasta sem hún hefði gert. „Að fara í keisaraskurð,“ svaraði Hudson. 

Fólk á samfélagsmiðlum var fljótt að taka við sér enda ekki beint auðvelt að fara í aðgerð á borð við keisaraskurð og jafna sig eftir það. Ein móðir skrifaði til að mynda til leikkonunnar að keisaraskurður hefði bjargað lífi sonar síns. 

Kate Hudson.
Kate Hudson. mbl.is/AFP
mbl.is

Bloggað um fréttina