Bjó leikkonuna bókstaflega til sjálfur

Kvik­mynd­in Hvít­ur, hvít­ur dag­ur eft­ir Hlyn Pálma­son er framlag Íslands til Óskarsverðlaunanna á næsta ári. Ída Mekkín Hlynsdóttir leikur aðalhlutverkið á móti Ingvari E. Sigurðssyni og fær lof fyrir frammistöðu sína þrátt fyrir ungan aldur. 

Í myndbandinu hér að ofan er Hlynur spurður að því hvar hann hafi fundið þessa mögnuðu leikkonu. Hann segist einfaldlega hafa búið hana til sjálfur með móður hennar þar sem þau voru ástfangin. Nokkuð einfalt svar hjá Hlyni en Ída er hreinskilin og segir svar föður síns hræðilegt. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þetta er góður dagur til að ræða málin í einlægni við vinkonu þína. Einhver ný manneskja kemur inn í líf þitt með mikinn lærdóm.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þetta er góður dagur til að ræða málin í einlægni við vinkonu þína. Einhver ný manneskja kemur inn í líf þitt með mikinn lærdóm.