Svala sýnir tattúin á Spáni

Svala birti mynd frá Spáni á Instagram.
Svala birti mynd frá Spáni á Instagram. Skjáskot/Instagram

Söngkonan Svala Björgvinsdóttir er í fríi með kærasta sínum Gauta Sigurðarsyni á Spáni þessa dagana. Það er greinilega mjög gott veður hjá þeim en Svala birti tvær myndir af sér á Instagram í dag, fimmtudag, þar sem hún sést baða sig í sólinni. 

Svala er þekkt fyrir að vera með fagurlega skreyttan líkama og fá húðflúr hennar vel að njóta sín þegar hún klæðist sundfötum í fríinu. Má ekki bara sjá „ermina“ á hægri handlegg hennar og húðflúrið á bringu hennar heldur einnig afar stórt og mikið húðflúr á hægra læri. Einnig er Svala með húðflúr á ristunum og aftan á báðum lærum. 

View this post on Instagram

👙

A post shared by SVALA (@svalakali) on Oct 17, 2019 at 4:33am PDT

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er óþarfi fyrir þig að vera með nefið ofan í hvers manns koppi. Vertu á varðbergi gagnvart fagurgölum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er óþarfi fyrir þig að vera með nefið ofan í hvers manns koppi. Vertu á varðbergi gagnvart fagurgölum.