Stefnulaus hasshaus

Pete Davidson í hlutverki hasshaussins Scott sem hefur mikinn áhuga …
Pete Davidson í hlutverki hasshaussins Scott sem hefur mikinn áhuga á húðflúrum en er sjálfur hæfileikalaus áhugahúðflúrari.

King og Staten Island, nýjasta kvikmynd Judd Apatow, þess afkastamikla framleiðanda, handritshöfundar og leikstjóra, er til umræðu í nýjasta þætti kvikmyndahlaðvarpsins BÍÓ.  Þóroddur Bjarnason og Helgi Snær Sigurðsson ræða við dr. Arnar Eggert Thoroddsen sem er einlægur aðdáandi Apatow. 

Arnar var ekki alls kosta sáttur við þetta nýjasta útspil Apatow (borið fram apatá) og þeir Þóroddur og Helgi voru að mestu sammála mati doktorsins og allir þrír á því að Apatow mætti stundum vera duglegri að velja og hafna og að myndir hans væru stundum heldur langar. 

King of Staten Island segir af Scott, atvinnulausum 24 ára hasshaus sem býr enn hjá móður sinni og syrgir enn föður sinn, slökkviliðsmann sem lést við björgunarstörf þegar Scott var sjö ára. Þegar móðir hans hefur ástarsamband við slökkviliðsmann er tilveru Scott ógnað, að hans mati, og uppgjör í uppsiglingu. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nýjar hliðar á vandasömu verkefni krefjast allrar þinnar athygli og atorku. Sestu niður, skipuleggðu tíma þinn svo þú getir komið því í verk sem þú átt að gera.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nýjar hliðar á vandasömu verkefni krefjast allrar þinnar athygli og atorku. Sestu niður, skipuleggðu tíma þinn svo þú getir komið því í verk sem þú átt að gera.