GDRN og Helgi Björns taka lagið Áður en dagur rís

Guðrún Ýr Eyfjörð Jóhannesdóttir eða GDRN heimsótti Helga Björns og Reiðmenn vindanna á dögunum. Mikið af tónlist hennar er popp með áhrifum frá djassi en hún tók lagið Áður en dagur rís ásamt Helga Björns.

Helgi Björns og Reiðmenn halda áfram aðskemmta þjóðinni heima í stofu á laugardagskvöldum en þátturinn Það er komin Helgi er einn vinsælasti sjónvarpsþáttur á Íslandi í dag. Gestalistinn er aldrei gefinn út og kemur það í ljós í beinni útsendingu hvaða fólk mætir í hlöðuna hans Helga.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er alltaf gaman að geta komið öðrum á óvart, láttu það eftir þér. Vertu óhrædd/ur við að koma hugmyndum þínum á framfæri í vinnunni.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er alltaf gaman að geta komið öðrum á óvart, láttu það eftir þér. Vertu óhrædd/ur við að koma hugmyndum þínum á framfæri í vinnunni.