Dýrið frumsýnt á 600 tjöldum

Dýrið verður frumsýnt á 600 tjöldum í Bandaríkjunum á morgun.
Dýrið verður frumsýnt á 600 tjöldum í Bandaríkjunum á morgun. VALERY HACHE

Kvikmyndin Dýrið eða Lamb eins og hún heitir erlendis verður sýnd á 600 tjöldum í Bandaríkjunum. Aldrei áður hefur íslensk kvikmynd fengið jafn mikla almenna dreifingu vestanhafs sem segir allt um það hversu mikla trú A24, dreifingaraðili myndarinnar, hefur á henni.

Sýningar á myndinni hefjast sama dag og á James Bond en A24, dreifingaraðilar Dýrsins í Bandaríkjunum, eru vissir um að myndin fái góða aðsókn og muni höfða til yngri áhorfendahóps í Bandaríkjunum en þeirra sem sækja Bond-myndirnar.

„Við vitum að kvikmyndin Dýrið er einstök perla, aðgengileg, sorgleg og fyndin. Viðbrögðin á forsýningum hafa staðfest það og yfir tíu milljónir hafa horft á kynningarstikluna. Myndin hefur alla burði til að slá í gegn hér í Bandaríkjunum og við erum ofboðslega spennt fyrir því að frumsýna hana svona víða,“ segir David Laub hjá A24.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er engin ástæða til þess að láta aðra komast upp með að borga ekki skuldir sínar. Hikaðu ekki við að segja hvernig þér líður. Ekki láta plata þig upp úr skónum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er engin ástæða til þess að láta aðra komast upp með að borga ekki skuldir sínar. Hikaðu ekki við að segja hvernig þér líður. Ekki láta plata þig upp úr skónum.