Ertu viss? í beinni útsendingu í kvöld

Eva Ruza og Tinna Miljevic.
Eva Ruza og Tinna Miljevic. mbl.is/Ágúst Óliver Erlingsson

Bein út­send­ing á gang­virka skemmti- og spurn­ingaþætt­in­um Ertu viss? hefst stund­vís­lega kl. 19.00 hér á mbl.is og á rás 9 hjá sjón­varpi Sím­ans. Ertu viss? er skemmtilegur spurningaþáttur í anda Kahoot og pöbbkviss. Hver sem er getur tekið þátt og spreytt sig á vel völdum spurningum heiman úr stofu og spilað með úr sínu snjalltæki. 

Smelltu hér til að taka þátt!

Syst­urn­ar Eva Ruza og Tinna Milj­evic eru stjórn­end­ur þátt­ar­ins og sjá til þess að bæði spenna og stemn­ing verði við völd í kvöld.

Vertu viss um að taka þátt

Spilað er upp á hvaða þátt­tak­end­ur svara rétt­ast á sem skemmstum tíma í hverj­um flokki. Fimm flokk­ar eru spilaðir í hverj­um þætti og fá 10 efstu þátt­tak­end­ur í hverj­um flokki vinn­ing en einn þátt­tak­andi hlýt­ur aðal­vinn­ing kvölds­ins fyr­ir að vera efst­ur í öll­um fimm flokk­un­um. Vinn­ings­haf­ar fá stór­glæsi­lega vinn­inga frá kost­end­um þátt­ar­ins.

Í þætti kvöldsins verða veitt sérstök þátttökuverðlaun þar sem nafn eins heppins þátttakanda verður dregið út af handahófi. Mun sá heppni hljóta stórglæsilega Samsung Galaxy Book2 Pro 360 fartölvu. Það er því til mikils að vinna!

All­ar nán­ari upp­lýs­ing­ar um skrán­ingu, vinn­inga og út­send­ing­una sjálfa má nálg­ast HÉR. Einnig er vert að benda á að hægt er að senda sér­stak­ar fyr­ir­spurn­ir á net­fangið ertu­viss@mbl.is.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er rétti tíminn til þess að segja þínum nánustu, hvað þér býr í brjósti. Rómantík er til staðar og samskipti við annað fólk ganga vel fyrir sig.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Skúli Sigurðsson
2
Stefan Mani
3
Patricia Gibney
4
Laila Brenden

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er rétti tíminn til þess að segja þínum nánustu, hvað þér býr í brjósti. Rómantík er til staðar og samskipti við annað fólk ganga vel fyrir sig.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Skúli Sigurðsson
2
Stefan Mani
3
Patricia Gibney
4
Laila Brenden