Vigdís og Bergsteinn selja 104 milljóna íbúð

Heimili | 13. nóvember 2023

Vigdís og Bergsteinn selja 104 milljóna íbúð

Vig­dís Más­dótt­ir kynn­ing­ar-og markaðsstjóri menn­ing­ar­mála í Kópa­vogi og Berg­steinn Sig­urðsson nýráðinn um­sjón­ar­maður Silf­urs­ins á RÚV, hafa sett fallega íbúð sína við Karfavog í Reykjavík á sölu. Íbúðin telur 131,5 fm og er hún á tveimur hæðum í endurbættu húsi sem reist var árið 1955.

Vigdís og Bergsteinn selja 104 milljóna íbúð

Heimili | 13. nóvember 2023

Vigdís Másdóttir og Bergsteinn Sigurðsson hafa sett íbúð sína á …
Vigdís Másdóttir og Bergsteinn Sigurðsson hafa sett íbúð sína á sölu. Samsett mynd

Vig­dís Más­dótt­ir kynn­ing­ar-og markaðsstjóri menn­ing­ar­mála í Kópa­vogi og Berg­steinn Sig­urðsson nýráðinn um­sjón­ar­maður Silf­urs­ins á RÚV, hafa sett fallega íbúð sína við Karfavog í Reykjavík á sölu. Íbúðin telur 131,5 fm og er hún á tveimur hæðum í endurbættu húsi sem reist var árið 1955.

Vig­dís Más­dótt­ir kynn­ing­ar-og markaðsstjóri menn­ing­ar­mála í Kópa­vogi og Berg­steinn Sig­urðsson nýráðinn um­sjón­ar­maður Silf­urs­ins á RÚV, hafa sett fallega íbúð sína við Karfavog í Reykjavík á sölu. Íbúðin telur 131,5 fm og er hún á tveimur hæðum í endurbættu húsi sem reist var árið 1955.

Um er að ræða vel skipulagða og bjarta íbúð með sér inngangi í fjölbýlishúsi við Karfavog. Þar má til dæmis finna nýlega eldhúsinnréttingu frá IKEA sem er í dökkgráum lit og með vínkæli. Eldhús og stofa eru samliggjandi í björtu rými með stórum gluggum og eftirtektarverðum loftljósum. Risloft er yfir íbúðinni sem gefur henni skemmtilegan keim.

Í september var greint frá því að Bergsteinn og Vigdís væru farin hvort í sína áttina.

Af fasteignavef mbl.is: Karfavogur 40 

Eldhúsinnréttingin er úr IKEA.
Eldhúsinnréttingin er úr IKEA. Ljósmynd/Fold Fasteignasala
Stofan er björt og hlýleg.
Stofan er björt og hlýleg. Skjáskot/Fold Fasteignasala
Loftljósið yfir eldhúsborðinu er mjög skemmtilegt.
Loftljósið yfir eldhúsborðinu er mjög skemmtilegt. Skjáskot/Fold Fasteignasala
mbl.is