Fótboltastjarnan selur höllina í Hlíðunum

Heimili | 29. nóvember 2023

Fótboltastjarnan selur höllina í Hlíðunum

Sigurður Egill Lárusson, leikmaður Vals í fótbolta, hefur sett glæsilega íbúð sína á sölu. Íbúðin er 83 fm að stærð og er í húsi sem var reist árið 2004. Íbúðin er tveggja herbergja og á jarðhæð en ekki er um hefðbundna blokk að ræða heldur eiginlega raðhús. Ef hægt er að segja svo. Að minnsta kosti neðri hæð í tveggja hæða húsi. 

Fótboltastjarnan selur höllina í Hlíðunum

Heimili | 29. nóvember 2023

Sigurður Egill Lárusson með Íslandsbikarinn 2019.
Sigurður Egill Lárusson með Íslandsbikarinn 2019. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Sigurður Egill Lárusson, leikmaður Vals í fótbolta, hefur sett glæsilega íbúð sína á sölu. Íbúðin er 83 fm að stærð og er í húsi sem var reist árið 2004. Íbúðin er tveggja herbergja og á jarðhæð en ekki er um hefðbundna blokk að ræða heldur eiginlega raðhús. Ef hægt er að segja svo. Að minnsta kosti neðri hæð í tveggja hæða húsi. 

Sigurður Egill Lárusson, leikmaður Vals í fótbolta, hefur sett glæsilega íbúð sína á sölu. Íbúðin er 83 fm að stærð og er í húsi sem var reist árið 2004. Íbúðin er tveggja herbergja og á jarðhæð en ekki er um hefðbundna blokk að ræða heldur eiginlega raðhús. Ef hægt er að segja svo. Að minnsta kosti neðri hæð í tveggja hæða húsi. 

Heimili Sigurðar Egils er stílhreint og smart þar sem ljósar viðarinnréttingar eru í forgrunni. Eldhúsið er opið inn í stofu og er tangi sem aðskilur þessi tvö rými. Háfur er fyrir ofan tangann sem gerir það að verkum að það angar ekki allt í matarlykt þegar Sigurður Egill er að elda. 

Eitt svefnherbergi er í íbúðinni en úr því er hægt að hægt að ganga út í garð þar sem er verönd. 

Eins og sést á myndunum er íbúðin sérlega eiguleg og á besta stað í bænum en úr Stakkahlíðinni er stutt í allar áttir og er Kringlan við túnfótinn. 

Af fasteignavef mbl.is: Stakkahlíð 17

Sigurður Egill Lárusson var valinn besti leikmaður Vals á tímabilinu.
Sigurður Egill Lárusson var valinn besti leikmaður Vals á tímabilinu. mbl.is/Arnþór Birkisson
Sigurður Egill Lárusson hafði leikið 200 leiki fyrir Val í …
Sigurður Egill Lárusson hafði leikið 200 leiki fyrir Val í efstu deild í maí á þessu ári. Ljósmynd/Kristín Þórhallsdóttir
mbl.is