Berglind Häsler lét sig ekki vanta

Hverjir voru hvar | 29. janúar 2024

Berglind Häsler lét sig ekki vanta

Þorrablót Víkings var haldið hátíðlegt í Víkinni á laugardagskvöldið. Hraðfréttamennirnir Fannar Sveinsson og Benedikt Valsson sáu um veislustjórn en Fannar er úr Fossvoginum. Hljómsveitin Babes og söngkonan Selma Björnsdóttir héldu síðan uppi stuðinu. 

Berglind Häsler lét sig ekki vanta

Hverjir voru hvar | 29. janúar 2024

Berglind Häsler var í góðum gír á þorrablóti Víkings um …
Berglind Häsler var í góðum gír á þorrablóti Víkings um helgina. mbl.is/Snjókallinn

Þorrablót Víkings var haldið hátíðlegt í Víkinni á laugardagskvöldið. Hraðfréttamennirnir Fannar Sveinsson og Benedikt Valsson sáu um veislustjórn en Fannar er úr Fossvoginum. Hljómsveitin Babes og söngkonan Selma Björnsdóttir héldu síðan uppi stuðinu. 

Þorrablót Víkings var haldið hátíðlegt í Víkinni á laugardagskvöldið. Hraðfréttamennirnir Fannar Sveinsson og Benedikt Valsson sáu um veislustjórn en Fannar er úr Fossvoginum. Hljómsveitin Babes og söngkonan Selma Björnsdóttir héldu síðan uppi stuðinu. 

Stemningakonan Berglind Häsler mætti á þorrablótið. Hún býr í Víkingshverfinu. Hún hefur einnig deilt því á samfélagsmiðlum að hún kunni vel sig í hlutverki íþróttamömmu en íþróttafélagið sem um ræðir er auðvitað Víkingur. 

Hér fyrir neðan má sjá gleðina á þorrablóti Víkings. 

mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is/Snjókallinn
mbl.is