Hjalti Mogensen og Þórdís Kolbrún lyftu sér upp

Hverjir voru hvar | 29. janúar 2024

Hjalti Mogensen og Þórdís Kolbrún lyftu sér upp

Mikil stemning var í Fífunni í Kópavogi á föstudagkvöldið þegar 2.550 manns blótuðu þorrann saman. Um er að ræða stærsta þorrablót landsins sem er haldið af íþrótta­fé­lög­un­um HK, Gerplu og Breiðabliki. 

Hjalti Mogensen og Þórdís Kolbrún lyftu sér upp

Hverjir voru hvar | 29. janúar 2024

Hjalti Mogense og Þórdís Kolbrún R. Gylfadóttir ræddu við góðan …
Hjalti Mogense og Þórdís Kolbrún R. Gylfadóttir ræddu við góðan félaga. Ljósmynd/OZZO

Mikil stemning var í Fífunni í Kópavogi á föstudagkvöldið þegar 2.550 manns blótuðu þorrann saman. Um er að ræða stærsta þorrablót landsins sem er haldið af íþrótta­fé­lög­un­um HK, Gerplu og Breiðabliki. 

Mikil stemning var í Fífunni í Kópavogi á föstudagkvöldið þegar 2.550 manns blótuðu þorrann saman. Um er að ræða stærsta þorrablót landsins sem er haldið af íþrótta­fé­lög­un­um HK, Gerplu og Breiðabliki. 

Á meðal þeirra sem mættu voru hjónin Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir fjármálaráðherra og eiginmaður hennar Hjalti Mogensen en þau búa í Kópavoginum. Bæjarstjóri Kópavogs, Ásdís Kristjánsdóttir, var líka mætt. Willum Þór Willumsson heilbrigðisráðherra var einnig á svæðinu. 

Þorrablótið þykir eitt það skemmtilegasta á landinu og seldist upp á mettíma í nóvember. Félagarnir Auddi og Steindi voru veislustjórar en þeir skemmtu Kópavogsbúum og öðru góðu fólki yfir þorramat frá Múlakaffi. Tónlistin var ekki slæm en Jóhanna Guðrún, Sverrir Bergmann og Halldór Gunnar sungu og þegar leið á kvöldin hélt Stuðlabandið uppi stuðinu. 

Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
Ljósmynd/OZZO
mbl.is