Bubbi hefur gert betur en á Konu

Bubbi Morthens
Bubbi Morthens mbl.is/Árni Sæberg

„Bubbi hefur gert betur en á Konu," segir Ólafur Páll Gunnarsson útvarpsmaður og einn af helstu aðdáendum Bubba Morthens í grein Arnars Eggerts Thoroddsen í Lesbók Morgunblaðsins á morgun um ofmetnustu plötur íslenskrar tónlistarsögu.

Fleiri plötur Bubba eru nefndar í óformlegri könnun Arnars Eggerts. Jens Guðmundsson, poppfræðingur og bloggari, segir að Ísbjarnarblús haldi illa vatni: „Laglínur eru lítilfjörlegar. Margir textarnir eru þunnir. „Stál og hnífur" er dæmi um illa ortan texta."

Lifun eftir Trúbrot er nefnd og sömuleiðis Hana nú eftir Vilhjálm Vilhjálmsson og plötur yngri tónlistarmanna sleppa ekki, jafnvel ekki Sigur Rós, svigaplatan er sögð „hræðileg og eiginlega hlægileg".

mbl.is

Bloggað um fréttina