34 kaupsamningar á höfuðborgarsvæðinu

mbl.is

Fjöldi þinglýstra kaupsamninga á höfuðborgarsvæðinu 28. ágúst til og með 2. september 2009 var 34. Þar af voru 24 samningar um eignir í fjölbýli, 9 samningar um sérbýli og 1 samningur um annars konar eignir en íbúðarhúsnæði. Heildarveltan var 1.489 milljónir króna og meðalupphæð á samning 43,8 milljónir króna.

Á sama tíma var 2 kaupsamningum þinglýst á Suðurnesjum. Það voru 2 samningar um eignir í fjölbýli. Heildarveltan var 37 milljónir króna og meðalupphæð á samning 18,6 milljónir króna.

Á sama tíma var 5 kaupsamningum þinglýst á Akureyri. Þar af voru 3 samningar um eignir í fjölbýli, 1 samningur um sérbýli og 1 samningur um annars konar eignir en íbúðarhúsnæði. Heildarveltan var 104 milljónir króna og meðalupphæð á samning 20,8 milljónir króna.

Á sama tíma var 1 kaupsamningi þinglýst á Árborgarsvæðinu. Það var samningur um sérbýli. Heildarveltan var 20 milljónir króna og meðalupphæð á samning 19,5 milljónir króna, að því er segir á vef Fasteignaskrár Íslands.

mbl.is

Bloggað um fréttina