Metin slegin á Gullna hringnum

Kynnisferðir hafa slegið öll met í morgunferðum um Gullna hringinn. ...
Kynnisferðir hafa slegið öll met í morgunferðum um Gullna hringinn. Metið síðan í júlí 2012 var slegið í janúar 2013 og aftur í febrúar 2013. mbl.is/Þorvaldur Örn Kristmundsson

„Það er búið að vera svakalega mikið að gera hjá okkur í þessu í vetur,“ segir Þórarinn Þór, sölu- og markaðsstjóri Kynnisferða um morgunferðir fyrirtækisins um Gullna hringinn.

„Við slógum að minnsta kosti okkar met. Við vorum með fleiri farþega í Gullna hringinn í janúar en við vorum með í júlí,“ segir Þórarinn en sá mánuður var metmánuður hjá fyrirtækinu. Metið var enn slegið í janúar 2013 og aftur nú í febrúar. Á fjórða þúsund manns fóru í þessar ferðir í febrúarmánuði.

Hafa tekið netmarkaðssetninguna í gegn

-Hverju þakkið þið þennan mikla árangur

„Ég held að þetta sé blanda af nokkrum þáttum. Inspired by Iceland hefur verið í gangi. Síðan höfum við sjálf verið í miklu söluátaki síðustu tvö ár sem hefur skilað sér í stórauknum fjölda gesta í gegnum ferðaskrifstofur sem skipta við okkur. Síðan höfum við verið að taka í gegn hvernig við markaðssetjum okkur beint á netinu. Höfum verið að sjá mikla aukningu í sölu beint á netinu.“

-Hvernig lítur sumarið út?

„Það lítur svakalega vel út. Það er um það til 50% aukning á bókunum hjá okkur miðað við stöðuna núna.“

Merktu níu rútur í tilefni af Mottumars-átakinu

-Hvað getur þú sagt mér um motturnar sem sjást nú framan á rútunum ykkar?

„Við höfum verið að taka okkur aðeins í naflaskoðun í því hvað við gerum í samfélagsmálum. Ákváðum að taka bæði bleika október og eins Mottumars. Í október gerðum við eina rútu alveg bleika og ákváðum að taka alla stóru bílana okkar og setja á þá mottu að framan og styðja við þetta verkefni með framlagi af hverjum seldum miða í flugrútuna í allan mars. Það eru núna níu stórar rútur merktar.“

Kynnisferðir gefa í mars hlutfall af öllum seldum miðum í ...
Kynnisferðir gefa í mars hlutfall af öllum seldum miðum í flugrútuna í átakið Mottumars.
mbl.is

Bloggað um fréttina

Innlent »

Einlægur áhugi skiptir máli

19:30 Foreldraráð Hafnarfjarðar óskar árlega eftir tilnefningum og veitir þeim sem þær hljóta hvatningarverðlaun. Viðurkenningu fyrir að hafa stuðlað að auknu foreldrasamstarfi milli heimilis og skóla og óeigingjarnt starf í þágu grunnskólabarna hlaut Sigurborg Geirdal Ægisdóttir grunnskólakennari. Hún kennir á miðstigi í Öldutúnsskóla, núna 5. bekk, allar bóklegar greinar. Meira »

Grunur um að Sindri sé á Spáni

19:24 Grunur lögreglu beinist að því að Sindri Þór Stefánsson, sem flúði opna fangelsið að Sogni aðfaranótt þriðjudags og flaug síðan til Svíþjóðar með vél Icelandair, sé á Spáni, samkvæmt Ólafi Helga Kjartanssyni, lögreglustjóra á Suðurnesjum. Meira »

Andrésar Andar-leikarnir í 43. sinn

17:37 Andrésar Andar-leikarnir eru haldnir í 43. sinn og taka 860 keppendur þátt. Þeir eru á aldrinum 4-15 ára. Leikarnir standa fram á laugardag. Talið er að um 2.500-3.000 manns sæki leikana sem haldnir eru af Skíðafélagi Akureyrar í Hlíðarfjalli. Meira »

Hreyfillinn ekki notaður á Íslandi

17:19 Enginn flugrekstraraðili sem heyrir undir flugmálayfirvöld á Íslandi notar hreyfla af tegundinni CFM56-7B sem sprakk fljótlega eftir flugtak þotu Southwest Airlines í gær. Meira »

Góð mæting á sumardaginn fyrsta

16:45 Hátíðarhöld skátafélaga vegna sumardagsins fyrsta hafa farið fram víða um land í dag. Í Bústaðahverfinu í Reykjavík stóð skátafélagið Garðbúar fyrir skrúðgöngu frá Grímsbæ að Bústaðakirkju. Meira »

Vegabréf Sindra Þórs afturkallað

16:06 Vegabréf strokufangans Sindra Þórs Stefánssonar hefur verið afturkallað af íslenskum yfirvöldum og er því ekki lengur í gildi. Það var gert í gær, að sögn Ólafs Helga Kjartanssonar, lögreglustjóra á Suðurnesjum. Ekki er þó vitað hvort Sindri Þór er yfirhöfuð með vegabréfið á sér. Meira »

Púsluðu stærsta púsl í heimi

14:44 Púslað var stærsta púsl í heimi fyrir utan ritfangaverslunina A4 í Smáralind í dag, en um er að ræða púsl sem er 13 fermetrar að flatarmáli með 40.320 púslbitum. A4 stóð fyrir atburðinum í samstarfi við Ravensburger sem framleiðir púslið. Meira »

Tuttugu börn fengu ferðastyrk

14:52 Tuttugu börnum og fjölskyldum þeirra, samanlagt um eitt hundrað manns, var afhentur ferðastyrkur úr sjóðnum Vildarbörn Icelandair í dag en alls hafa 625 fjölskyldur notið stuðnings frá sjóðnum frá stofnun hans fyrir 15 árum. Meira »

Kristján leiðir XD í Norðurþingi

14:10 Kristján Þór Magnússon sveitarstjóri Norðurþings mun leiða lista Sjálfstæðisflokksins í Norðurþingi fyrir komandi sveitarstjórnarkosningar, en hann var ráðinn sveitarstjóri í kjölfar síðustu kosninga. Meira »

Samgöngur, umhverfismál og aldraðir

13:37 Talsvert önnur staða er uppi í sveitarfélögunum á Suðurnesjunum nú, en þegar íbúar þar kusu síðast til sveitarstjórna fyrir fjórum árum. Síðan þá hefur atvinnutækifærum fjölgað mikið og sömuleiðis hefur fólksfjölgun verið þar fordæmalaus. Meira »

Endurnýjuð Ásgarðslaug opnuð

12:56 Ásgarðslaug í Garðabæ var opnuð á ný í dag við hátíðlega athöfn eftir miklar endurbætur en í tilefni þess verður ókeypis aðgangur í laugina í dag og fram á sunnudag. Meira »

Ópíóíðafíklum fjölgað um 68%

12:45 Skráðum sjúklingum á sjúkrahúsinu Vogi í neyslu sterkra ópíóíða hefur fjölgað um 68% frá árinu 2015. Á sama tímabili hefur ótímabærum dauðsföllum fjölgað meðal einstaklinga yngri en 40 ára. Meira »

Gamalt bankaútibú verður að heimili

12:29 „Þetta fer örugglega að verða með víðförulli húsum á suðvesturhorninu,“ segir Elín Esther Magnúsdóttir sem festi kaup á húsinu síðastliðið haust. Síðan þá hefur hún unnið að því hörðum höndum að gera það að heimili fyrir sig og son sinn. Meira »

Strokufangar hafa alltaf náðst aftur

11:09 Engum íslenskum fanga hefur tekist að strjúka án þess að komast á ný undir manna hendur. „Oftast tekur það skamman tíma,“ segir Páll Winkel fangelsismálastjóri. Strok úr fangelsum hér á landi er raunar fátítt. Meira »

Víðavangshlaup ÍR fer fram að venju

09:54 Víðavangshlaup ÍR fer fram í dag sumardaginn fyrsta og munu rúmlega 500 þátttakendur taka á rás um miðborg Reykjavíkur. Hlaupið er jafnfram Íslandsmeistaramót í 5 km götuhlaupi að því er segir í fréttatilkynningu frá félaginu. Meira »

Rannsóknin beinist að leigubílnum

12:28 Rannsókn lögreglunnar á flótta Sindra Þórs Stefánssonar frá Sogni og úr landi fyrr í vikunni beinist aðallega að því að hafa uppi á leigubílstjóra sem ók honum út á Keflavíkurflugvöll. Þetta segir Gunnar Schram, aðstoðaryfirlögregluþjónn hjá lögreglunni á Suðurnesjum. Meira »

Segir Pírata „stefnulaust skip“

10:25 Þór Saari, hagfræðingur og fyrrverandi alþingismaður, hefur sagt skilið við Pírata en tilefnið er val á nýju bankaráði Seðlabanka Íslands í gær. Þór var fulltrúi Pírata í ráðinu en var ekki tilnefndur af flokknum til áframhaldandi setu innan þess. Meira »

Mengunarvörn fannst á ruslahaugum

09:24 „Þetta gæti orðið grunnur að nýjum endurvinnsluaðferðum fyrir plast,“ segir Snædís Huld Björnsdóttir, sameindalíffræðingur og lektor við líf- og umhverfisvísindadeild Háskóla Íslands, við mbl.is. Meira »
Ódýr Nýr Ferðanuddbekkur nokkur stk 46.000 www.egat.is
- Hægt að hækka og lækka bak eins og hentar - Ferðataska fylgir - þyngd 18.5 k...
álfelgur og sumardekk skoda
195/55 R 15" sumardekk á álfelgum fyrir Skoda Fabia eða VW 110mm 5 göt. uppl....
EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Sjá fjölmargar gerðir á: http://www.sogem-sa.com/stairs Sími 615 1750 Sjá einni...
Til sölu Mazda MPV
Árg. 2005, ekinn 73.323 mílur bremsur þarfnast smá viðgerðar Tilboð Uppl. í sí...
 
Aðalfundur
Fundir - mannfagnaðir
Aðalfundur Eflingar - stéttar...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...
Aðalfundur
Fundir - mannfagnaðir
Aðalfundur Landssambands sumarhúsa...