Tuborg bjór og tónlistarmenn á bensínstöðvum Olís

Frá Olís í Norðlingaholti. Þar verður boðið upp á bensín …
Frá Olís í Norðlingaholti. Þar verður boðið upp á bensín og bjór um verslunarmannahelgina. mbl.is/Árni Sæberg

Olís ætlar um verslunarmannahelgina að bjóða upp á bjór á bensínstöðvum sínum á leiðinni frá Reykjavík til Vestmannaeyja. Þjóðhátíðarstemning verður á bensínstöðvum Olís í Norðlingaholti, Selfossi og Hellu, þar sem skemmtikraftar koma fram og Tuborg bjór verður til sölu.

Sigríður Hrefna Hrafnkelsdóttir, framkvæmdastjóri smásölusviðs hjá Olís, segir um málið í Morgunblaðinu í dag að þetta sé gert í samstarfi við Þjóðhátíðarnefnd og Ölgerðina. „Þess var óskað af hálfu Ölgerðarinnar að myndum skoða hvort við gætum verið með Tuborg bjór á boðstólum á leiðinni til Vestmannaeyja, vitaskuld aðeins fyrir farþega en ekki ökumenn,“ segir Sigríður.

Leyfið gildir tímabilið 28. júlí – 4. ágúst frá kl. 11:30 til kl. 23:00.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »