Flytur vínbúðin?

Vínbúð í Borgartúni.
Vínbúð í Borgartúni.

Ríkiskaup birtu um helgina auglýsingu í Morgunblaðinu fyrir hönd Áfengis- og tóbaksverslunar ríkisins. Þar kemur fram að ÁTVR vilji taka á leigu 450-550 fermetra húsnæði fyrir vínbúð í Reykjavík.

Húsnæðið skal vera á svæði sem afmarkast í grófum dráttum af Kringlumýrarbraut, Skipholti, Barónsstíg og Sæbraut. Á þessu svæði er nú þegar að finna vínbúð, sem staðsett er í Borgartúni 26. Sú verslun var opnuð í maí árið 2008.

Sigrún Ósk Sigurðardóttir aðstoðarforstjóri ÁTVR segir að núverandi leigusamningur fyrir vínbúðina í Borgartúni sé að renna út. „Við erum að leita að húsnæði fyrir vínbúð á svæðinu en erum ekki að bæta við búð,“ segir Sigrún. Ekki liggi fyrir á þessari stundu hvort leigusamningurinn verði mögulega endurnýjaður, að því er fram kemur í Morgunblaðinu í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »