Náhvalur í hópi mjaldra

Einmana náhvalur sem hafði farið langt frá heimkynnum sínum á heimskautasvæðum virðist hafa fundið sér nýja fjölskyldu: Hóp mjaldra. Nú syndir hann um með þessum nýju vinum sínum við ósa Saint Lawrence-árinnar í Kanada og virðist líka ágætlega. 

Náhvalurinn er ungur að árum að sögn vísindamanna en á meðfylgjandi myndbandi, sem tekið var úr lofti í sumar, má sjá hópinn á rólegu sundi um hafið. Sjávarlíffræðingur sem rýnt hefur í myndskeiðið segir að draga megi þá ályktun af sundi hvalanna að náhvalurinn hafi verið tekið vel í hópi frænda sinna, mjaldranna.

mbl.is
www.flutningur.is 5753000 sendibilastöð
Allar stærðir sendibíla. Traust og góð þjónusta við fyrirtæki og einstaklinga. ...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...