Náhvalur í hópi mjaldra

Einmana náhvalur sem hafði farið langt frá heimkynnum sínum á heimskautasvæðum virðist hafa fundið sér nýja fjölskyldu: Hóp mjaldra. Nú syndir hann um með þessum nýju vinum sínum við ósa Saint Lawrence-árinnar í Kanada og virðist líka ágætlega. 

Náhvalurinn er ungur að árum að sögn vísindamanna en á meðfylgjandi myndbandi, sem tekið var úr lofti í sumar, má sjá hópinn á rólegu sundi um hafið. Sjávarlíffræðingur sem rýnt hefur í myndskeiðið segir að draga megi þá ályktun af sundi hvalanna að náhvalurinn hafi verið tekið vel í hópi frænda sinna, mjaldranna.

mbl.is
Mynd eftir Ásgrím Jónsson
Til sölu olíumálverk eftir Ásgrím Jónsson, Húsafell, Uppl. í s. 772-2990 eða á ...
Togbekkur fyrir bakið á 44.000 .
Togbekkur sem kemur bakinu þínu í lag Togbekkur fyrir hryggjaliðina og bakverki...
Rafstöðvar DEK 30 KW 400/230 50 HZ Deutz 50 kw
Rafstöðvar varafl , 30 kw og 50 kw ,útvegum allar stærðir.Verð frá 990þ +vsk Vi...
Til sölu Nissan Leaf.
2016 árgerð, ekinn 51 þús. 30 Kw. Blár, hraðhleðsla, vetrar/sumardekk, leðurklæd...