Frunsan farin en hvernig fer fýlan?

Hvítlaukur er allra meina bót.
Hvítlaukur er allra meina bót.

Frétt Matarvefsins um húsráðið góða við frunsu hefur farið víða í dag og við fengið urmul athugasemda frá lesendum sem taka undir og staðfesta að þetta góða ráð virkar.

Sjá frétt mbl.is: Frunsuna burt með einföldu húsráði.

En okkur lék forvitni á að vita hvernig í ósköpunum maður losnar við hvítlaukslyktinna að meðferð lokinni, þá sér í lagi þegar maður eru búinn að handleika mikinn hvítlauk og maka honum reglulega í andlitið.

Hér kemur því næsta húsráð en það kveður á um að besta leiðin til að losna við hvítlaukslykt sé að nota sítrónu. Best sé að skera sítrónuna niður í sneiðar og skola hendurnar upp úr safanum með köldu vatni. Nota skal börkinn til að nudda fingurna og þá áttu að lykta eins og ilmandi fersk sítróna.

mbl.is