Ef það er eitthvað sem við elskum þá eru það góðar sósur og nú hefur Hagkaup sett á markað fjórar nýjar steikarsósur sem sagðar eru stórkostlegar á bragðið.
Að sögn Stefaníu Ingvarsdóttur, hjá Hagkaup var mikil áhersla lögð á vönduð og góð hráefni. „Við erum með svartan hvítlauk sem kemur ótrúlega vel út og er virkilega spennadi hraéfni. Síðan erum við með hefðbundna hvítlaukssósu sem er algjörlega frábær. Í ítölsku sósunni erum við að nota fjögurra ára gamlan parmesan sem er rifinn úr heilum parmesanosti í sælkeraborðinu í Kringlunni. Piparsósan er blönduð úr þremur tegundum af heilum piparkornum en þau Ólöf og Omry hjá Kryddhúsinu sérunnu þá blöndu fyrir okkur. Við erum virkilega ánægð með útkomuna og viðtökur neytenda en ég hef ekki séð sambærilegar sósur á markaðnum,“ segir Stefanía um sósurnar.
Viðtökurnar hafa verið framar björtustu vonum og ljóst er að sósurnar eru akkúrrat það sem vantaði á markaðinn.