Maturinn sem Victoria Beckham borðar daglega

Victoria Beckham segist borða lax á hverjum degi.
Victoria Beckham segist borða lax á hverjum degi. mbl.is/AFP

Hin eina sanna Victoria Beckham greindi frá því í viðtali við The Edit að ein sé sú fæða sem hún borði á hverjum degi. Að sögn Beckham hefur hún átt í vandræðum með húðina á sér alla tíð en húðlæknirinn dr. Harold Lancer hafi ráðlagt henni að borða lax á hverjum degi. Hún segir að sér hafi í fyrstu þótt það undarlegt en dr. Lancer hafi fullyrt að það væri hægt að borða lax hvenær dags sem er.

Það eru omega-fitusýrurnar sem Beckham er að sækjast eftir en hún er mjög passasöm með hvað hún borðar. Hún vakni alla jafna klukkan sex á morgnana, stundi líkamsrækt (á heimili sínu), veki börnin, komi þeim í skólann og haldi svo áfram að gera æfingar. Eftir það fari hún í vinnuna. Þetta segir hún að komi líkamanum í gang og tryggi að líkami hennar sé í stakk búinn fyrir daginn.

Brooklyn, Cruz, Victoria Beckham, Harper og Romeo. Fyrir aftan fjölskylduna ...
Brooklyn, Cruz, Victoria Beckham, Harper og Romeo. Fyrir aftan fjölskylduna stendur David Beckham. Skjáskot Instagram
mbl.is